VỆ SINH CĂN HỘ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,ai cũng muốn mình và gia đình có một không gian sống sạch sẽ ,thoải mãi , an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên cuộc sống công việc bận rộn khiến các bạn không có nhiều thời gian chăm chút , dọn dẹp cho căn nhà của mình.

      Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về chuyện này nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty Hùng Thắng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh căn hộ .

vệ sinh căn hộ

Dịch vụ vệ sinh căn hộ bao gồm:

  • Vệ sinh kính mặt trong và mặt ngoài
  • Vệ sinh sàn đá, sàn gạch
  • Vệ sinh cầu thang, thang máy
  • Vệ sinh tường, trần
  • Vệ sinh nhà vệ sinh
  • Vệ sinh trang thiết bị, vật dụng bên trong
  • Vệ sinh sàn đá, gạch vòng ngoài

Hùng Thắng đã và đang đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng với việc đầu tư các máy móc, thiết bị chuyên dụng, các loại hóa chất phù hợp, tấy rửa nhanh chóng và sạch hoàn toàn mà không gây hại cho người sử dụng cũng như không làm biến dạng, trầy xước các bề mặt được vệ sinh.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh của Namico. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

Hùng Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ cao cấp vào dịp cuối năm, định kì hàng tháng, quý hoặc hàng tuần… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để bạn trải nghiệm được chất lượng dịch vụ của Hùng Thắng.


CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SABE HÙNG THẮNG​

Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: 028.39 61 61 01- DĐ 0903 090 617
Email: hung_cuongco@yahoo.com.vn - http://vesinhcongnghiep24h.com

Các bài viết khác

Tin tức