VỆ SINH VĂN PHÒNG

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Hùng Thắng cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Với nhiều năm khảo sát thị trường và thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Hùng Thắng xin gửi tới quý khách hàng các dịch vụ trọn gói cũng như các gói dịch vụ riêng biệt dành cho quý khách lựa chọn :

 -  Dịch vụ  giặt ghế văn phòng , ghế sofa , ghế salon .

 -  Dịch vụ giặt thảm sàn , vách ngăn .

-  Dịch vụ vệ sinh kính mặt trong  + mặt ngoài tòa nhà  .

 -  Dịch vụ đánh bóng đá Graniter , đá Marble … .

 -  Dịch vụ tổng dọn vệ sinh theo yêu cầu.

 -  Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày ...

Hùng Thắng luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Hùng Thắng sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh .

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SABE HÙNG THẮNG​

Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, KP 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: 028.39 61 61 01- DĐ 0903 090 617
Email: hung_cuongco@yahoo.com.vn - http://vesinhcongnghiep24h.com

Các bài viết khác

Tin tức