Giới thiệu

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÙNG THẮNG  hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ vệ sinh công nghiệp . Cung cấp dịch vụ làm sạch cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín.
Nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích nhất trong công việc và cuộc sống,   Namico cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh tới khách hàng với những mức chi phí hợp lý.

Với phương châm phục vụ: Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm, Công ty chúng tôi cam kết “luôn là đối tác đáng tin cậy” của Khách hàng .

Namico cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng một môi trường làm việc thoải mái, trong sạch và giá cả hợp lý nhất.
 
Dịch vụ vệ sinh Hùng Thắng áp dụng các quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
Công ty Hùng Thắng sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho Khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 
Hùng Thắng luôn có chính sách về chương trình khuyến mãi, hậu mãi đối với khách hàng thân thiết. Cùng với việc thiết lập hệ thống CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG để quản lý, tiếp nhận và duy trì chất lượng dịch vụ. Đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời khiêm tốn thực hiện dịch vụ và hạn chế những thiếu sót đến mức thấp nhất để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
 
Chúng Tôi Luôn Lắng Nghe và Hành Động. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.
Xin quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi khi các bạn có nhu cầu .

Tin tức